Link xem trực tiếp ngoại hạng Anh – giải Premier League

Anh em đang sử dụng ứng dụng FPT Play trên các thiết bị thông minh như TV, điện thoại, hay laptop thì có thể dễ dàng thưởng thức các trận bóng đá trực tiếp ngoại hạng Anh. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước để anh em có thể xem các trận cầu đỉnh cao một cách nhanh chóng và đơn giản nhé.

Trực Tiếp Bóng Đá Hôm Nay.
Vui lòng nhấn F5 để load lại bảng trận đấu nếu bị lỗi hoặc lag.

Xem trực tiếp ngoại hạng Anh qua FPT Play cần những điều kiện gì?

Để có thể xem được các trận cầu đỉnh cao hấp dẫn tại FPT Play, người dùng cần phải thực hiện các điều kiện sau:

 • Tài khoản FPT Play đã đăng ký thành công gói K+. Lý do K+ là đơn vị độc quyền cho phép phát sóng trực tiếp ngoại hạng Anh ở Việt Nam.
 • Trên tivi thông minh đã cài đặt thành công ứng dụng FPT.

trực tiếp ngoại hạng Anh

Các bước để xem trực tiếp ngoại hạng Anh trên tivi

 • Bước 1: Việc đầu tiên mà người chơi cần đảm bảo chính là tivi đã cài đặt ứng dụng FPT Play và có kết nối mạng ổn định. Trường hợp tivi của người dùng không có sẵn ứng dụng thì chỉ cần tải FPT Play về là xong.
 • Bước 2: Người dùng tiên shanhf việc đăng ký hoặc đăng nhập tài khoản FPT Play trên smart Tivi bằng số điện thoại và mật khẩu. Số điện thoại của người dùng sẽ hiện ở góc phải màn hình tivi khi đã đăng nhập thành công vào tài khoản.
 • Bước 3: Ấn chọn kênh K+ đang trình chiếu các trận cầu Ngoại hạng Anh hấp dẫn. Người dùng ngồi thưởng thức trận đấu gay cấn này thôi.

Hướng dẫn xem trực tiếp ngoại hạng Anh bằng điện thoại hoặc máy tính bảng

Chỉ cần 4 bước đơn giản là anh em có thể xem được những trận cầu ngoại hạng Anh đỉnh cao rồi. Cùng theo dõi nhé.

 • Bước 1: Người dùng cài đặt ứng dụng FPT Play trên thiết bị di động của mình, trên máy tính bảng hoặc có thể xem online trực tiếp lại đường link Google cung cấp.
 • Bước 2: Di chuyển chuột tới mục 3 chấm và chọn “ đăng nhập”.
 • Bước 3: Thực hiện bước đăng nhập với tài khoản mà người dùng đã đăng ký gói K+ từ trước. Nếu chưa có tài khoản thì thực hiện bước đăng ký nhé.
Xem thêm  Link xem trực tiếp ligue 1 - lịch thi đấu bóng đá Pháp mới nhất

trực tiếp ngoại hạng Anh

 • Bước 4: Di chuyển chuột và lựa chọn biểu tượng tivi ở mục dưới. Sau đó kéo qua và chọn kênh K+ để bắt đầu xem các trận trực tiếp ngoại hạng Anh.

Sẽ hiện ra danh sách các kênh K+, người dùng lựa chọn kênh đang phát các trận bóng đá trực tiếp và xem.

Hướng dẫn xem trực tiếp ngoại hạng Anh trên máy tính để bàn hoặc trên laptop

Việc xem trên máy tính để bàn hoặc trên laptop cũng khá đơn giản. Người xem chỉ cần thực hiện đủ các bước mà chúng tôi share dưới đây là có thể xem được các trận bóng trực tiếp ngoại hạng Anh.

 • Bước 1: Người dùng truy cập vào trang web của FPT Play sau đó thực hiện bước đăng nhập với tài khoản mà trước đó đã đăng ký thành công gói K+.
 • Bước 2: Đăng nhập vào trang web thành công, phía trang web sẽ tự động chuyển sang trang mới. Chọn mục “ truyền hình” ở trên giao diện máy tính.
 • Bước 3: Lướt xuống dưới và chọn kênh K+. Tìm các trận đấu và bắt đầu thưởng thức thôi nào.

Hướng dẫn chi tiết cách xem lịch thi trực tiếp ngoại hạng Anh trên FPT Play

Nắm rõ lịch thi đấu sẽ giúp anh em không bị bỏ lỡ bất kỳ trận cầu đỉnh cao nào. Việc xem lịch thi đấu trên ứng dụng FPT Play cũng khá đơn giản, chỉ cần thực hiện theo các bước mà chúng tôi chia sẻ dưới đây là xong. Cụ thể:

Xem thêm  Trực tiếp La Liga - Link xem bóng đá Tây Ban Nha mới nhất

Xem lịch thi đấu trực tiếp ngoại hạng Anh trên máy tính

Theo dõi lịch thi đấu của các đội bóng trên máy tính cần thực hiện 2 bước đơn giản dưới đây:

 • Bước 1: Tại giao diện màn hình chính của ứng dụng FPT Play, người dùng di chuyển chuột chọn biểu tượng hình tivi và chọn mục “thể thao”. Lịch thi đấu sẽ có ngay trên trang này.
 • Bước 2: Tiếp theo, anh em chọn Premier League để có thể theo dõi được lịch thi đấu được cập nhật mới nhất của các đội tuyển Ngoại hạng Anh.

trực tiếp ngoại hạng Anh

Hướng dẫn xem lịch thi đấu trực tiếp ngoại hạng Anh trên tivi

 • Bước 1: Mở ứng dụng và tiến hành đăng nhập thành công vào FPT Play. Sau đó di chuyển chuột tới mục “thể thao”.
 • Bước 2: Chọn mục “ lịch thi đấu”. Phía hệ thống sẽ hiển thị đầy đủ các thông tin thời gian thi đấu của các trận đấu sắp diễn ra.

Xem trực tiếp ngoại hạng Anh trên điện thoại

Theo dõi được lịch thi đấu trực tiếp các trận cầu trên điện thoại rất tiện lợi. Bởi ở bất kỳ đâu anh em cũng có thể xem và theo dõi được các thông tin bóng đá chỉ cần có kết nối Internet. Cách xem lịch thi đấu các trận cầu đỉnh cao sẽ được thực hiện theo 2 bước dưới đây:

 • Bước 1: Người dùng mở ứng dụng FPT Play trên máy và thực hiện đăng nhập.
 • Bước 2: Chọn thể thao và di chuyển chuột tới mục “ lịch thi đấu”.

Kết luận

Bài viết trên cakhia tv đã chia sẻ chi tiết về cách xem trực tiếp ngoại hạng Anh qua các thiết bị thông minh có kết nối Internet. Chúc anh em có những giây phút trải nghiệm và giải trí thật thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tắt Quảng Cáo [X]
bn